Tóm Tắt Phim Nữ Chủ

Nữ Chủ là bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại Hành động, do đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh chỉ đạo. Phim đánh dấu sự trở lại và màn lột xác của diễn viên Thúy Ngân, với sự tham gia của các diễn viên Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Huỳnh Đông, Ngọc Lan, Thanh Thức,…

 

Nội dung chính

Bộ phim kể về hành trình đầy sóng gió và đơn độc của Hải Đường (do Thúy Ngân thủ vai), một người phụ nữ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, thần thái lạnh lùng và khí chất gai góc. Với đôi mắt sắc như dao và thần thái không khác gì một “Nữ chủ” thực thụ, Hải Đường thâm nhập vào một tổ chức tội phạm để giúp cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán ma túy. Nhiệm vụ này mở ra cuộc chiến gay cấn không chỉ giữa cảnh sát và tội phạm mà còn trong chính nội tâm của cô.

Yếu tố “gia đấu”

Ngoài yếu tố hành động, bộ phim còn khai thác yếu tố “gia đấu” trong gia đình tội phạm, phác thảo cuộc chiến thâm độc để tranh giành quyền lực và địa vị giữa những người phụ nữ bên cạnh ông trùm. Những mâu thuẫn và âm mưu này làm tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính cho bộ phim.

Thông tin thêm

  • Thời lượng: 21 tập
  • Diễn viên: Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Huỳnh Đông, Ngọc Lan, Thanh Thức,…
  • Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Anh
  • Năm phát hành: 2023
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên
Xem Thêm  Review anime My Happy Marriage - Mảnh ghép hạnh phúc trong thời Minh Trị Duy Tân

“Nữ Chủ” không chỉ là một bộ phim hành động với những pha hành động nghẹt thở mà còn là câu chuyện về sự đấu tranh, mưu mô và những âm mưu trong cuộc chiến giành quyền lực. Bộ phim hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và bất ngờ cho khán giả.

Link Xem Phim: https://vieon.vn/nu-chu.html