Tóm Tắt Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 (Despicable Me 4) là bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ năm 2024 do Illumination sản xuất và Universal Pictures phát hành toàn cầu từ ngày 5/7. Đây là phần tiếp theo của Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 (2017), là phần chính thứ 4 cũng như phần 6 của loạt phim Despicable Me. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao Steve Carell, Kristen Wiig, Pierre Coffin, Joey King, Miranda Cosgrove, Stephen Colbert, Steve Coogan, Sofía Vergara, Renaud, Madison Polan, Dana Gaier, Chloe Fineman và Will Ferrell.

Dự án và quá trình sản xuất

Dự án phim Despicable Me 4 được triển khai từ tháng 9/2017, sau khi ra mắt phần 3. Tuy nhiên, phải đến đầu năm 2022, dự án mới chính thức xác nhận các vị trí của đạo diễn và biên kịch. Bộ phim ra mắt thế giới lần đầu tiên tại rạp hát Jazz at Lincoln Center vào ngày 9/6/2024, tiếp theo là Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào ngày 13/6 trước khi đến với người hâm mộ toàn thế giới vào đầu tháng 7.

Nội dung phim

Nội dung phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 bắt đầu sau sự kiện trốn thoát khỏi nhà tù của Maxime Le Mal và bạn gái Valentina. Cặp đôi này lên kế hoạch trả thù Gru và gia đình anh, bao gồm cả cậu con trai bé nhỏ Gru Jr. Để bảo đảm an toàn, gia đình Gru phải tạm lánh vào khu vực tái định cư mới. Ở đây, họ gặp gỡ gia đình Prescotts và cô con gái Poppy. Cũng tại đây, Gru và đám tay sai phải hợp tác với Poppy cũng như tìm cách hòa hợp với thành viên mới của gia đình, Gru Jr.

Xem Thêm  Review sách Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard - Kỷ Niệm Ngọt Ngào Và Cay Đắng Của Tuổi Thanh Xuân

Đánh giá và phản hồi

Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 được đánh giá cao về tính giải trí, hình ảnh và âm thanh. Tuy nhiên, cũng có một số lời chê dành cho dàn nhân vật vô tri và thừa thãi trong suốt 95 phút thời lượng phát sóng.

Thông tin thêm

  • Thời lượng: 95 phút
  • Diễn viên: Steve Carell, Kristen Wiig, Joey King, và nhiều ngôi sao khác.
  • Nhà sản xuất: Chris Meledandri, Brett Hoffman
  • Đạo diễn: Chris Renaud
  • Năm phát hành: 2024
  • Giới hạn tuổi: P (Phù hợp cho mọi lứa tuổi)

Link Xem Phim: https://www.cgv.vn/default/ke-trom-mat-trang4.html