TÔ TƯỢNG KATUN – đường Thủ Khoa Huân

Chào mừng bạn đến với TÔ TƯỢNG KATUN, nơi sáng tạo và tô điểm cho không gian của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật tinh tế và độc đáo. Chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên tô tượng, pod sỉ lẻ, sticker, tranh số hóa và nhiều sản phẩm nghệ thuật khác.

Sự Đa Dạng và Sáng Tạo

Tại TÔ TƯỢNG KATUN, chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm mà còn là không gian sáng tạo, nơi những ý tưởng và ý kiến nghệ thuật được thực hiện. Chúng tôi chuyên tô tượng theo yêu cầu, từ những tác phẩm nghệ thuật tinh tế đến những chiếc sticker sáng tạo.

Màu Acrylic Xịn Xò, Bóng Mượt

Sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Mọi sản phẩm tại TÔ TƯỢNG KATUN đều được tạo ra từ màu Acrylic chất lượng cao, mang lại độ bóng và sáng tạo cho mỗi tác phẩm nghệ thuật.

 

Dịch Vụ Tận Tâm và Linh Hoạt

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm nghệ thuật mà còn có dịch vụ đặc biệt như nhận ký gửi không giới hạn lần, sửa tượng theo yêu cầu (có phí) và giao hàng hoả tốc toàn quốc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và sử dụng sản phẩm.

Ưu Đãi Hấp Dẫn Hàng Tuần

Đặc biệt, vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, khi bạn tô 1 tượng size vừa, chúng tôi tặng ngay 1 tượng size nhỏ. Đối với việc tô 1 tượng size lớn, bạn sẽ nhận được 1 tượng size vừa. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với giá trị đặc biệt.

Xem Thêm  Gió Coffee

Hãy Ghé Ngay TÔ TƯỢNG KATUN để Khám Phá Thế Giới Nghệ Thuật Độc Đáo!

Với sự sáng tạo không ngừng và tâm huyết trong nghệ thuật, chúng tôi tin rằng TÔ TƯỢNG KATUN sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và trân trọng giá trị nghệ thuật. Ghé thăm chúng tôi để khám phá và sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 206 Thủ Khoa Huân, Phường 3, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0797393705

Thời gian hoạt động: 09h00 – 22h00

Fanpage: Tô Tượng Tân An Katun

Leave A Reply

Your email address will not be published.