Dương Mẫn Nhi Chuyên Túi

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cửa hàng tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An – Cửa hàng Dương Mẫn Nhi Chuyên Túi. Với địa chỉ tọa lạc tại 28 Nguyễn Thị Hạnh, Phường 6, TP Tân An, Long An, cửa hàng này là một địa điểm lý tưởng cho những người yêu thời trang và đang tìm kiếm các mẫu túi xách, túi đeo, balo, ví, và thắt lưng.

Đa dạng về mẫu mã và kích thước

Tại Cửa hàng Dương Mẫn Nhi, chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi người có sở thích và nhu cầu riêng biệt khi chọn túi xách. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một bộ sưu tập đa dạng về mẫu mã và kích thước, từ những chiếc túi nhỏ tiện lợi cho những buổi tiệc nhẹ nhàng, đến những chiếc túi size to phù hợp với các nàng công sở thanh lịch. Bên cạnh đó, Cửa hàng Dương Mẫn Nhi còn cung cấp các loại balo và túi xách size to dành cho các chuyến du lịch thú vị.

   

Sản phẩm hàng LikeAuth – Full Box:

Cửa hàng Dương Mẫn Nhi Chuyên Túi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng LikeAuth – Full Box, đảm bảo về chất lượng và xuất xứ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tận hưởng các mẫu thời trang chất lượng tương tự như hàng hãng, mà không phải trả giá quá đắt. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thời trang và muốn tạo phong cách riêng.

Xem Thêm  Shop Giày Dép Ngọc Mai 2 - Chuyên cung cấp Sỉ Lẻ Giày Dép Nam Nữ

 

Ví và Thắt lưng Nam:

Ngoài các sản phẩm dành cho nữ, cửa hàng còn có các loại ví và thắt lưng dành cho nam giới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với phong cách và nhu cầu cá nhân của mình.

Cửa hàng Dương Mẫn Nhi Chuyên Túi là một địa điểm thú vị để cập nhật bộ sưu tập thời trang của bạn và tạo phong cách riêng. Hãy ghé qua và khám phá sự đa dạng và phong cách độc đáo của các sản phẩm thời trang tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, và hãy tham quan cửa hàng để trải nghiệm mua sắm thú vị tại TP Tân An, Long An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  28 Nguyễn Thị Hạnh, Phường 6 , TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0796887800

Thời gian hoạt động: 07h00 – 21h00

Fanpage: Dương Mẫn Nhi chuyên Túi

Leave A Reply

Your email address will not be published.