Vương Sở Nhiên Gây Chú Ý Trong “Khánh Dư Niên 2”

Khánh Dư Niên 2

Bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc “Khánh Dư Niên 2” đã chính thức lên sóng vào tối ngày 16.5 trên đài truyền hình trung ương CCTV8 và nền tảng trực tuyến Tencent Video. Ngay từ những tập đầu tiên, Vương Sở Nhiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý dù chỉ đảm nhận một vai phụ.

Phân Cảnh Gây Sốt

Trong dàn diễn viên của “Khánh Dư Niên 2”, ngoài nam nữ chính Trương Nhược Quân và Lý Thấm, Vương Sở Nhiên nổi bật với một phân cảnh gây sốt. Nhân vật Tang Văn do cô thủ vai có một nụ cười “sượng” khiến nhiều khán giả tranh cãi. Một số người dùng mạng xã hội đã chỉ trích nụ cười này, cho rằng nó không tự nhiên và khó coi.

Tuy nhiên, khi hiểu rõ ngữ cảnh, nhiều khán giả đã thay đổi ý kiến. Trong phân cảnh này, Tang Văn bị bà chủ ép phải cười để tiếp khách mặc dù cô không muốn. Điều này giải thích cho nụ cười “giả trân” mà Vương Sở Nhiên thể hiện. Sự thật này đã khiến khán giả khen ngợi diễn xuất thuyết phục của cô, giúp cái tên Vương Sở Nhiên được chú ý hơn.

Phản Ứng Từ Khán Giả

Sau khi phim phát sóng, Vương Sở Nhiên nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Weibo với 4 chủ đề hot search. Dù còn ý kiến trái chiều về khả năng thoại phim, tạo hình cổ trang của cô được khen ngợi là tỏa sáng và mang lại cảm giác dễ chịu, gây thiện cảm cho khán giả.

Xem Thêm  Hủ Tiếu Thuý Loan - Hương Vị Đậm Đà Tại Mỹ Tho

Thành Tích Ấn Tượng Của “Khánh Dư Niên 2”

“Khánh Dư Niên 2” đã có khởi đầu ấn tượng với nhiều thành tích nổi bật. Theo thống kê của Khốc Vân EYE, tỉ suất người xem trung bình tập 1-2 trên đài CCTV8 đạt 1,7557%, với thời gian thực lúc cao nhất là 2,2337%. Trên Tencent, phim đã có 18 triệu lượt đặt xem trước, liên tục phá kỷ lục nhiệt độ phim của “Dữ Phượng Hành”. “Khánh Dư Niên 2” liên tiếp cán mốc nhiệt độ nhanh chóng, đạt tới 32.000 chỉ trong vòng 126 phút – một kỷ lục chưa từng có trên nền tảng Tencent.

Bộ phim cũng nhanh chóng leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng phim truyền hình của Datawin trong ngày 16.5 với 2,5 điểm, điều rất hiếm thấy ngay trong ngày đầu tiên lên sóng. Số lượng quảng cáo trong 5 tập đầu chiếu VIP trên Tencent là 45 quảng cáo, trung bình mỗi tập 9 quảng cáo, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của phim.

Trên mạng xã hội Weibo, “Khánh Dư Niên 2” đã oanh tạc bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm với nhiều chủ đề nóng. Từ khóa “Khánh Dư Niên – vua phim” leo lên Top 1 xu hướng ngay khi phim phát sóng, thể hiện sự quan tâm lớn của khán giả dành cho bộ phim này.

Kết Luận

Vương Sở Nhiên đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai phụ trong “Khánh Dư Niên 2”, tạo nên sức hút lớn ngay từ những tập đầu. Sự thành công của bộ phim không chỉ đến từ cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất của dàn diễn viên chính, mà còn nhờ vào những đóng góp quan trọng từ các vai phụ như Vương Sở Nhiên. “Khánh Dư Niên 2” hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút và giữ chân khán giả trong thời gian tới.