Trà Sữa DaShi – Board Game House

Có một địa điểm đầy hấp dẫn tại thành phố Tân An, Long An mà bạn không thể bỏ lỡ – đó là quán trà sữa Dashi. Với địa chỉ tại 67 Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, TP Tân An, Dashi đã trở thành điểm đến yêu thích của những người yêu thích thức uống ngon và đa dạng.

Menu Đa dạng

Tại Dashi, bạn có thể tận hưởng một loạt các loại Trà sữa truyền thống, Trà sữa đặc biệt, Trân châu đường đen, Váng Sữa Macchiato, các loại Trà trái cây, Đá xay, Soda. Các món Best Seller như Matcha sữa lắc, Cacao sữa lắc, Trà sữa nướng, Trà sữa dâu, Sữa tươi TCĐĐ, Choco Mashmallow, Cookies Socola, Trà cam quế hồng đài đã chinh phục trái tim của nhiều người yêu thực phẩm.

 

 

Món mới đặc biệt – Trà sữa Panna Cotta

Dashi xin tự giới thiệu một món trà sữa mới lạ và độc đáo – Trà sữa Panna Cotta. Đây là sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị thơm và béo, cho phép bạn trải nghiệm một hương vị hoàn toàn khác biệt. Trà sữa Panna Cotta kết hợp hương vị đậm đà của trà với sự ngon ngọt và béo ngậy của Panna Cotta.

Panna Cotta tại Dashi được làm bằng Sữa tươi không đường, Whipping Cream và mứt Hibicus để tạo ngọt – hoàn toàn không sử dụng đường trong quá trình chế biến Panna Cotta, đảm bảo sự tinh tế và không quá ngọt của món trà sữa này.

Xem Thêm  Trà Hoa Quả BBTEA - Bánh Tráng Tây Ninh

Lưu ý:

  • Đối với những bạn không thích thức uống quá ngọt và béo, Trà sữa Panna Cotta có thể không phù hợp. Tuy nhiên, cuộc sống luôn thú vị khi bạn trải nghiệm những điều mới mẻ.
  • Vì cần một thời gian để làm đông Panna Cotta, Dashi chỉ bán món này với số lượng giới hạn trong ngày, vì vậy hãy đến ngay để không bỏ lỡ cơ hội thử món đặc biệt này.

Nếu bạn là người yêu thích thức uống thơm ngon và độc đáo, hãy ghé qua quán trà sữa Dashi tại 67 Nguyễn Cửu Vân, TP Tân An, Long An. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ mà bạn yêu thích và trải nghiệm một phong cách mới mẻ trong thế giới thức uống ngon. Hãy đến và thử ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67 Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, TP Tân An, Long An 

Số điện thoại : 0826027466

Thời gian hoạt động: 09h00 – 22h00

Fanpage: Trà sữa DASHI

Leave A Reply

Your email address will not be published.