Top 5 trung tâm dạy âm nhạc chất lượng TPHCM

Hiện nay, nhu cầu học âm nhạc đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Tại TPHCM có nhiều trung tâm dạy nhạc ra đời để đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên, lựa chọn được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được hiệu quả học tập tốt nhất. Cùng tìm hiểu thông tin về Top 5 trung tâm dạy âm nhạc chất lượng TPHCM qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Một trong những địa chỉ dạy âm nhạc chất lượng hàng đầu tại TPHCM là Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc. Tại đây có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc. Trung tâm là nơi phát hiện, ươm mầm và bồi dưỡng các năng khiếu âm nhạc của người học. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 112 Nguyễn Du, Bến Thành, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
  • Số điện thoại: 028 3824 6237 hoặc 028 38 225 841.

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment cũng là một trong những địa chỉ dạy âm nhạc chuyên nghiệp, uy tín được nhiều học viên yêu thích. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học âm nhạc. Với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, giảng viên của trung tâm có thể hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Xem Thêm  Nội thất đồ gỗ Minh Khôi

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 891/10 – 891/12 – 891/14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0938 476 979 hoặc 093 222 4179.

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico

Học viên khi tham gia học tại Trung tâm Âm Nhạc Phanxico sẽ được đào tạo bài bản và được tham gia nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc, các cuộc thi để tạo sân chơi lý thú cho các học viên đồng thời giúp học viên tự tin hơn khi biểu diễn. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo tại Trung tâm, học viên sẽ được cấp cấp giấy chứng nhận cuối khóa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Quận 10, TPHCM.
  • Số điện thoại: 028 3853 3544 hoặc 0935 509 456.

Trung tâm âm nhạc Faith Music

Đến với Trung tâm âm nhạc Faith Music, học viên được hướng dẫn tận tình và chi tiết từ những kiến thức cơ bản nhất về thanh nhạc. Học viên được giảng viên quan tâm tận tình giúp phát huy hết khả năng của mình. Trung tâm có nhiều lớp học với thời gian linh động đáp ứng được yêu cầu của đông đảo người học. Trung tâm có nhiều hoạt động cho học viên giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0902 701 484 hoặc 090 970 1484.
Xem Thêm  Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Long An

Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm

Tại Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm, học viên có thể tham gia nhiều lớp học như Thanh nhạc, Piano, Guitar, Violon, Organ… Mức học phí tại Trung tâm vô cùng hợp lý và phù hợp với khả năng của nhiều người học. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho học viên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 02 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
  • Điện thoại: 096 215 8935 hoặc 0988 532 358.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Top 5 trung tâm dạy âm nhạc chất lượng TPHCM được đông đảo học viên lựa chọn. Top 5 Sài Gòn hy vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất để theo học. Hãy đặt mục tiêu và chinh phục đam mê âm nhạc tại những nơi uy tín này để thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.