Top 3 Quán Game Chất Lượng Tại Tân An, Long An

Ngày nay, với sự bùng nổ của thế giới game, các quán net không chỉ là nơi chơi game mà còn là không gian giải trí đẳng cấp. Tại thành phố Tân An, Long An, có những quán game nổi bật không chỉ với cấu hình máy tính mạnh mẽ mà còn với không gian đẹp, phục vụ đa dạng và sự kiện cộng đồng sôi nổi. Dưới đây là danh sách Top 3 quán game chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. VENOM GAMING

Địa chỉ: 76 Hồ Văn Long, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An
Điện thoại: 0865 515 573
Fanpage: facebook.com/venomgaming.tanan.longan

VENOM GAMING nổi bật với không gian rộng, sáng tạo và đầy kích thích. Với hệ thống máy tính khủng, quán đáp ứng mọi nhu cầu chơi game từ các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, Dota 2… Quán thường xuyên tổ chức giải đấu và sự kiện, tạo cơ hội cho game thủ giành những phần thưởng lớn và tận hưởng những trận đấu căng thẳng.

2. Orbit M39 Gaming

Địa chỉ: 62/17 Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, TP Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0981 050 565
Fanpage: Orbit M39 Gaming

Orbit M39 Gaming không chỉ nổi bật với không gian hiện đại, trang trí độc đáo mà còn với dàn máy tính cực khủng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi game thủ. Quán thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá giờ chơi và giải đấu thu hút đông đảo cộng đồng.

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ sửa laptop tại Long An

3. CyberCore Gaming Long An

Địa chỉ: 64a Trịnh Quang Nghị, Phường 4, Tân An, Long An
Điện thoại: 0909 604 286
Fanpage: CYBERCORELONGAN

CyberCore Gaming Long An mang đến trải nghiệm chơi game cao cấp với không gian hiện đại và trang thiết bị tiên tiến. Với hệ thống máy tính hàng đầu, quán cung cấp cho game thủ những tựa game phổ biến và tham gia các giải đấu cộng đồng.

Những quán game này không chỉ là nơi chơi game mà còn là điểm đến giải trí lý tưởng cho cộng đồng game thủ tại Tân An, Long An. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc hào hứng và sôi động tại những địa điểm này để trải nghiệm không gian game đỉnh cao và gặp gỡ những người đồng đội đam mê game như bạn.