Tiệm Nail Mai Thanh Hằng

Tiệm Nail Mai Thanh Hằng – Nơi Đẹp Cho Đôi Bàn Tay Quý Phái

Chào mừng bạn đến với Tiệm Nail Mai Thanh Hằng, nơi mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và chất lượng. Với địa chỉ thuận lợi tại trung tâm TP Tân An, chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc tận tâm cho đôi bàn tay và làn da của mình.

 

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp:

  • Nail Sơn Móng và Sơn Gel: Chúng tôi có đội ngũ nghệ sĩ nail chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm. Màu sơn móng tại Tiệm Nail Mai Thanh Hằng luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất, đảm bảo bạn luôn trở nên thời trang và quý phái.

 

  • Nối Mi và Phun Xăm: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và chúng tôi hiểu rằng mỗi chi tiết là quan trọng. Dịch vụ nối mi và phun xăm tại tiệm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút.

  • Thiết Kế Nail Box: Bạn muốn có một bộ móng riêng biệt và độc đáo? Chúng tôi chuyên thiết kế các dạng Nail Box theo ý tưởng của bạn, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trên đầu ngón tay.

  • Gội Đầu và Dịch Vụ Khác: Tiệm Nail Mai Thanh Hằng không chỉ làm đẹp cho bàn tay mà còn chăm sóc cho làn tóc của bạn với dịch vụ gội đầu chất lượng và các dịch vụ khác như phục hồi tóc, chăm sóc da.
Xem Thêm  Salon Nik Na - Nghệ thuật Nail và Đào Tạo Nghề

Học Viện Nail Chuyên Nghiệp:

Chúng tôi tự hào là địa chỉ đào tạo học viên với giá cả phải chăng, chia sẻ kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong ngành nail, giúp học viên tự tin bước vào thị trường làm đẹp.

Đến với Tiệm Nail Mai Thanh Hằng, bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cá nhân chất lượng.
  • Thưởng thức không gian thoải mái và thoáng đãng.
  • Nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên.

Hãy để Tiệm Nail Mai Thanh Hằng chăm sóc vẻ đẹp của bạn và biến những ý tưởng thành hiện thực trên đầu ngón tay của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88 Huỳnh Văn Tạo, Phường 3, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0936242919

Thời gian hoạt động: 0933564584

Fanpage: Mai Thanh Hang

Leave A Reply

Your email address will not be published.