Súp Cua Yến Dung – Since 2001

Súp Cua Yến Dung – Hương Vị Đặc Trưng Tại Tân An

Súp Cua Yến Dung là một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng tại Thành Phố Tân An, Long An. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực, quán đã xây dựng được danh tiếng vô cùng uy tín với các món ăn độc đáo và hương vị thơm ngon đặc trưng.

Đặc Trưng Của Quán:

  • Súp Cua Ốc Trứng: Món ăn độc đáo của Súp Cua Yến Dung với sự kết hợp tinh tế giữa súp cua và ốc trứng tạo nên hương vị riêng biệt, đậm đà.
  • Ốc Heo Chưng: Một món ăn thú vị và ngon miệng, được chế biến tinh tế từ ốc heo, mang đến hương vị đặc trưng của quán.
  • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc: Một món ngon truyền thống với hương vị thuốc Bắc đặc trưng, thơm béo và ngọt ngào.

Sự Đa Dạng Trong Thực Đơn:

  • Ngoài các món đặc trưng, quán còn phục vụ nhiều món ăn đa dạng khác như bánh canh cua, bánh canh tôm, bánh canh cua ốc heo, bánh canh hủ tiếu hải sản tôm thịt, hoành thánh, sủi cảo, bún măng, và nhiều món dùng kèm bánh mì như bít tết, xíu mại, các món mì nui xào…
  • Đặc biệt, quán còn phục vụ các món tráng miệng ngon mắt như chè, trà, sâm bổ lượng để làm dịu vị ngọt sau bữa ăn ngon miệng.
Xem Thêm  Xe Tré Trộn Tân An (Phạm Kiều Như)

Chất Lượng Và Uy Tín:

  • Súp Cua Yến Dung luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Thực đơn luôn được chuẩn bị tươi ngon và sạch sẽ.
  • Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ tại đây.

Nếu bạn đang ở Tân An hoặc đang có dự định ghé thăm thành phố này, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn ngon và đặc trưng tại Súp Cua Yến Dung. Hãy đến và trải nghiệm hương vị độc đáo của quán để có những bữa ăn ngon miệng và đáng nhớ!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 Hùng Vương, Phường 2, Thành phố Tân An , Long An

Số điện thoại : 02723821968 – 0938777248

Thời gian hoạt động: 14h00 – 21h00

Fanpage: https://www.facebook.com/SupCuaYenDung