Song Tử Tháng Mấy?

Cung hoàng đạo Song Tử, còn được gọi là Gemini trong tiếng Anh, là cung thứ 3 trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo. Người sinh vào thời gian từ ngày 22/5 đến 22/6 thuộc cung hoàng đạo này. Song Tử là một trong những cung đại diện cho tháng 5 và tháng 6, thời kỳ chuyển giao từ mùa xuân sang mùa hè.

Bí Mật Về Cung Song Tử

Biểu tượng của cung Song Tử là hai anh em song sinh, thể hiện sự đối lập như ánh sáng và bóng tối, ngày và đêm. Cung này thuộc nguyên tố không khí, và sao chiếu mệnh là Sao Thủy, biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.

Màu sắc may mắn của cung Song Tử là xanh lá cây, xanh da trời và xám. Các con số may mắn của cung này bao gồm 3, 4 và 7. Ngày trong tuần liên kết với cung Song Tử là Thứ Tư.

Cung hoàng đạo Song Tử thể hiện tính chất không kiên định, thích thay đổi. Họ là người đa dạng, linh hoạt, thường thay đổi quan điểm và lối sống một cách thường xuyên.

Tính Cách Của Cung Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử thường được liên kết với thần Apollo, vị thần ánh sáng, chân lý và nghệ thuật trong thần thoại Hy Lạp. Apollo là con của thần Zeus và là thần chữa bệnh và tiên tri.

Xem Thêm  Sao Hạn 2024 Cho 12 Con Giáp: Dự Báo Vận Hạn Năm 2024

Song Tử có tính cách thú vị và độc đáo. Họ thể hiện sự thông minh và sáng tạo trong mọi khía cạnh. Đây là những nét đặc trưng của họ:

  • Thông Minh và Sáng Tạo: Song Tử là cung có trí thông minh và khả năng sáng tạo cao. Họ thường có tinh thần hiếu học, tư duy linh hoạt và có khả năng giao tiếp xuất sắc. Nét sáng tạo của họ thể hiện trong cách họ thể hiện ý tưởng và cách ăn mặc cá nhân.
  • Thẳng Thắn: Họ thể hiện tính thẳng thắn, ngay cả trong tình cảm. Song Tử không ngần ngại bày tỏ cảm xúc và quan điểm của mình. Họ thường xử lý vấn đề một cách trực tiếp và tìm cách giải quyết mọi tình huống.
  • Hào Phóng: Họ có mối quan hệ rộng rãi và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân trong khó khăn. Họ coi trọng mối quan hệ và luôn cố gắng duy trì sự hòa hợp.
  • Yêu Tự Do: Người thuộc cung Song Tử là những độc lập tự do. Họ thích có không gian riêng để thực hiện những hoạt động cá nhân và thường không thích bị ràng buộc trong mối quan hệ.

Kết Luận

Cung hoàng đạo Song Tử thể hiện tính cách đa dạng, thông minh và sáng tạo. Họ thường thay đổi và linh hoạt trong suy nghĩ và hành động. Các nét tính cách này làm cho họ trở thành những người bạn hấp dẫn và thú vị trong cuộc sống.