Quán ăn Giàu – Người Vận Chuyển Bữa Ăn Sáng

Quán ăn Giàu – Người Vận Chuyển Bữa Ăn Sáng

Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn một quán ăn thú vị tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An – Quán ăn Giàu – Người Vận Chuyển Bữa Ăn Sáng. Với địa chỉ tọa lạc tại 19 Nguyễn Duy, Phường 1, TP Tân An, Long An (Chợ Tân An), quán ăn này là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích món ăn sáng và chiều ngon miệng.

Menu đa dạng cho mọi khẩu vị:

Quán ăn Giàu đặc biệt với một menu đa dạng, đa sắc thái mà bạn có thể thưởng thức trong suốt cả ngày. Dù bạn là người yêu thích món ăn sáng hay món ăn chiều, ở đây có tất cả những gì bạn cần:

  • Bò Bít Tết Trứng, Không Trứng: Món bò bít tết phục vụ cùng trứng hoặc không trứng, đảm bảo sự béo ngon và thấm vào mỗi miếng.
  • Bít Tết Xúc Xích: Món bít tết thơm ngon với sự thêm gia vị từ xúc xích

  • Các Món Cơm Mì Xào Xá Xíu: Những món ăn xào ngon và độc đáo.
  • Cơm Mì Xào Thịt Bò Trứng: Một món ngon đầy dinh dưỡng.
  • Cơm Chiên Dương Châu: Món ăn truyền thống và phổ biến.
  • Cơm Ba Rọi Sốt Nước Mắm: Món ăn đậm đà vị mặn ngon miệng.
Xem Thêm  Cơm Gà OBAMA - Hùng Vương nối dài

    

 

Tiêu chí phục vụ đặc biệt:

Quán ăn Giàu tuân theo một tiêu chí phục vụ đặc biệt – “1 PHẦN VẴN GIAO, KHÔNG TÍNH TIỀN SHIP.” Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng món ăn ngon ngay tại quán hoặc yêu cầu giao hàng đến cửa nhà mà không phải trả thêm phí giao hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với menu đa dạng, Quán ăn Giàu là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người, từ người yêu thích món ăn sáng đến những ai muốn thưởng thức một bữa tối ngon. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, và hãy đến thử món ăn ngon tại Quán ăn Giàu – một điểm đến ẩm thực tuyệt vời tại Tân An, Long An.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Duy, Phường 1, TP Tân An, Long An ( Chợ Tân An)

Số điện thoại : 0938043838

Thời gian hoạt động: Sáng  06h00 – 13h00, Chiều 16h00 – 19h30

Fanpage: Kiều Quốc Giàu