Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm: Nơi Chăm Sóc Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Phụ Nữ

Sức khỏe của phụ nữ luôn đứng đầu, và để bảo vệ sức khỏe của mình, việc tìm kiếm một phòng khám chất lượng và uy tín là vô cùng quan trọng. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm, tọa lạc tại 18A Huỳnh Hữu Thống, phường 3, Tân An, Long An, là một địa chỉ đáng tin cậy cho các phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe sản phụ, khám thai, siêu âm 4D có clip, tầm soát ung thư cổ tử cung, xét nghiệm tiền sản, và NIPT.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm cam kết đem lại sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho phụ nữ trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Đây là một điểm đến lý tưởng cho các bà bầu, các cặp vợ chồng chuẩn bị làm cha mẹ, hay bất kỳ ai cần chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sản phụ.

Dịch vụ chính tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm bao gồm:

  • Khám Thai: Phòng khám sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra thai kỳ chi tiết để đảm bảo thai kỳ diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất cho mẹ và bé.
  • Siêu Âm 4D có Clip: Siêu âm 4D cho phép bạn thấy rõ hơn hình dạng và phát triển của thai nhi. Điều này làm tăng niềm vui của việc mang thai và tạo dấu ấn đáng nhớ.
Xem Thêm  Phòng Khám Tư Nhân Bác sĩ Bình & Bác sĩ Châu - Khoa Nhi và Nội tiết

  • Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung: Chương trình tầm soát này giúp phát hiện kịp thời các vấn đề về sức khỏe nữ, bao gồm ung thư cổ tử cung.
  • Xét Nghiệm Tiền Sản: Việc xét nghiệm tiền sản quan trọng để đảm bảo thai nhi phát triển bình thường và không có bất kỳ vấn đề gì.
  • NIPT (Xét Nghiệm ADN Thai Nhi Không Xâm Lấn): NIPT là một công cụ tối ưu để kiểm tra dị tật thai nhi và một số bệnh di truyền thông qua việc xét nghiệm ADN thai nhi từ máu mẹ, mà không cần thực hiện thủ tục xâm lấn.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm cam kết đảm bảo quyền riêng tư, chất lượng dịch vụ tốt nhất, và sự yên tâm cho tất cả các bệnh nhân của họ. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn hoặc biết thêm thông tin chi tiết. Sức khỏe của bạn và thai nhi là trên hết, và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18A Huỳnh Hữu Thống, Phường 3 , TP Tân An, Long An 

Số điện thoại : 0986779271 

Thời gian hoạt động: Sáng 07h30 – 11h00, Chiều 16h30 – 20h00

Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân – Bs Diễm