Phòng Khám Đa Khoa An Lộc: “TRỌN TÂM TÌNH – VẸN NIỀM TIN”

Phòng Khám Đa Khoa An Lộc: “TRỌN TÂM TÌNH – VẸN NIỀM TIN”

Sức khỏe luôn đứng ở trung tâm của cuộc sống của chúng ta và việc tìm kiếm một phòng khám đáng tin cậy với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn là điều vô cùng quan trọng. Phòng Khám Đa Khoa An Lộc, tọa lạc tại 104 Trần Văn Nam, Phường 3, Tp. Tân An, Long An, đã từ lâu là một điểm đến uy tín và được nhiều người tin dùng với phương châm “TRỌN TÂM TÌNH – VẸN NIỀM TIN.”

Phòng Khám Đa Khoa An Lộc tự hào về đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được tuyển chọn từ những bệnh viện lớn, uy tín tại TPHCM như Nhi Đồng I, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh Viện Đại học Y Dược Tp. HCM, Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, và nhiều bệnh viện khác nữa. Đây chính là đội ngũ bác sĩ góp phần tạo nên giá trị cốt lõi cho Phòng Khám Đa Khoa An Lộc tại Long An.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Lộc đã có chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng đến sự phát triển bền vững. Phòng Khám An Lộc thuộc nhóm cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp và hiện đại để đáp ứng việc chẩn đoán và điều trị một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Xem Thêm  Phòng Khám Đa Khoa DOFA - Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Cả Gia Đình

Dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa An Lộc bao gồm nhiều chuyên khoa như:

  • Nội Khoa (bao gồm Tim mạch, phổi, thần kinh, nội tiết, nội tiêu hóa,…)
  • Ngoại Khoa (khám sức khỏe tổng quát, ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tiết niệu, ngoại lồng ngực mạch máu, ngoại thần kinh – cột sống,…)
  • Nhi, Sản
  • Tai – Mũi – Họng
  • Nha Khoa
  • Nhãn Khoa
  • Da Liễu
  • Chẩn Đoán Hình Ảnh, và Cơ – Xương – Khớp.

Với đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, Phòng Khám An Lộc sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực y tế.

Tiêu chí hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa An Lộc luôn là “Tất cả vì bệnh nhân.” Chúng tôi luôn quan tâm và chăm sóc tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đem lại chất lượng khám chữa bệnh cao cấp và hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy tại Long An, hãy ghé thăm Phòng Khám Đa Khoa An Lộc và trải nghiệm sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tại đây. “TRỌN TÂM TÌNH – VẸN NIỀM TIN” – Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình duy trì và nâng cao sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Trần Văn Nam, Phường 3 , TP Tân An, Long An 

Xem Thêm  Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Tân - Bs Diễm

Số điện thoại : 02723550115 – 02723580115

Thời gian hoạt động:  07h00 – 20h00

Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa An Lộc

Leave A Reply

Your email address will not be published.