Phá Lấu Gia Truyền Kha Thi

Khám Phá Hương Vị Phá Lấu Gia Truyền tại KhaThi 

Từ những con phố ồn ào của Sài Gòn đến những vùng quê yên bình ở miền Tây, Phá Lấu Gia Truyền Kha Thi đã ghi dấu ấn với hơn 50 chi nhánh trải dài khắp nơi. Hôm nay, chúng tôi tự hào chính thức mở chi nhánh thứ 51 tại Long An, đặc biệt tại 71B Nguyễn Văn Siêu, Khu Phố 2, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, TP Tân An.

Hương Vị Độc Đáo – Gia Truyền Từ Sài Gòn Đến Long An:

Phá Lấu Kha Thi không chỉ là một thương hiệu, mà còn là một câu chuyện về hương vị gia truyền. Được nuôi dưỡng từ Sài Gòn, nay chúng tôi đã đặt chân tới Long An, mang theo đam mê và bí quyết nấu ăn lâu đời. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị tinh tế, đậm đà và đặc trưng của Phá Lấu Gia Truyền.

6 Món Phá Lấu Đa Dạng – Sự Lựa Chọn Đa Phong Cách:

Với menu đa dạng, Kha Thi tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 6 món phá lấu ngon lành:

  • Bắp giò heo
  • Thú Linh
  • Bao tử
  • Lưỡi heo
  • Tai Heo
  • Ruột heo

Dịch Vụ Tiện Ích – Free Ship trong Bán Kính 5km:

Để mang đến trải nghiệm thuận lợi nhất cho khách hàng, Kha Thi Long An hỗ trợ dịch vụ giao hàng miễn phí trong bán kính 5km. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng, đảm bảo mỗi suất phá lấu đều tươi ngon và an toàn.

Xem Thêm  Tiệm Bánh Mì Chị Hai

Sự Kết Hợp Hài Hòa – Rau Rừng và Cải Chua Nhà Làm:

Khác biệt với những địa điểm khác, Kha Thi Long An còn chú trọng đến việc kết hợp hài hòa giữa món ăn và rau củ. Mỗi suất phá lấu đều được phục vụ kèm theo rau rừng tươi mới và cải chua nhà làm, tạo nên sự phong phú và cân đối.

Hãy đến ngay Kha Thi Long An, nơi bạn có thể thưởng thức hương vị phá lấu truyền thống đậm đà và độc đáo, mà không cần phải đi xa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71B Nguyễn Văn Siêu, Khu Phố 2, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An

Số điện thoại : 0946581898

Thời gian hoạt động: 09h00 – 20h00

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.