Nhật Lệ Nail & Mi – Châu Thị Kim , Phường 7

Nhật Lệ Nail & Mi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tin cậy để chăm sóc móng tay của mình, thì Nhật Lệ Nail & Mi tại 207 Châu Thị Kim, Phường 7, TP Tân An, Long An, là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhật Lệ Nail & Mi đã từ lâu trở thành điểm đến yêu thích của hàng ngàn phụ nữ tại Long An.

Dịch vụ :

Nail là một phần không thể thiếu của việc làm đẹp hàng ngày, và Nhật Lệ Nail & Mi hiểu rõ điều đó. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, bao gồm cắt da, sơn Gel, úp móng, đắp gel, đắp gel ẩn, vẽ gel, loang màu, dán sticker, đính đá, đính charm, ẩn xà cừ, hoa khô, kim tuyến, và nhiều hình thức nghệ thuật móng tay khác nhau. Với sự tận tâm và khả năng thực hiện tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ móng tay ấn tượng, phù hợp với bất kỳ dịp nào.

    

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên về dịch vụ nối mi, bao gồm Classic, Volume, katun, uốn mi collagen, gội đầu và massage. Với sự tài năng và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có đôi mắt sáng hơn, đầy quyến rũ.

Đào tạo Học viên

Một điểm đặc biệt khác tại Nhật Lệ Nail & Mi là chương trình đào tạo học viên khóa cấp tốc với mức học phí hấp dẫn, chỉ với 3.999.000 VNĐ. Chúng tôi cam kết chia sẻ kiến thức chuyên sâu và kỹ thuật làm đẹp hàng đầu để giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Xem Thêm  Tiệm Nail Mai Thanh Hằng

 

Nhật Lệ Nail & Mi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời tại cửa hàng của chúng tôi.

Hãy đến với Nhật Lệ Nail & Mi tại 207 Châu Thị Kim, Phường 7, TP Tân An, Long An, để trải nghiệm sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ làm đẹp, cùng với cơ hội học hỏi và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Châu Thị Kim , Phường 7 , TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0352222942

Thời gian hoạt động:  Full time ( sau 21h nhắn tin trước cho chủ tiệm)

Fanpage: Nhật Lệ_Nail_ Mi

Leave A Reply

Your email address will not be published.