Ngân Nhí Store Shop Thời Trang Nữ

Ngân Nhí Store tự hào là địa chỉ mua sắm thời trang nữ hàng Quảng Châu đáng tin cậy tại Long An. Với sự tập trung vào việc mang đến những xu hướng thời trang nổi bật, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội.
  • Quần áo Nữ Hàng Quảng Châu:

Với nguồn gốc từ thị trường thời trang nổi tiếng Quảng Châu, Trung Quốc, các sản phẩm của Ngân Nhí Store được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu và kiểu dáng. Chất liệu thoáng mát, form dáng thời trang, và đa dạng màu sắc sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang phong cách và đẳng cấp.

Ngân Nhí Store cung cấp các mẫu áo kiểu đa dạng, từ những mẫu cổ điển đến những thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi trang phục và dịp khác nhau.

  • Quần Jean:

Chúng tôi cung cấp những mẫu quần Jean phong cách và thời trang, với nhiều kiểu dáng và cắt may khác nhau. Từ quần skinny đến quần bootcut, chúng tôi đảm bảo sẽ có một chiếc quần Jean ưng ý cho bạn.

 

  • Đồ Bộ:

Đồ bộ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày bạn muốn thoải mái nhưng vẫn muốn giữ phong cách thời trang. Ngân Nhí Store cung cấp các bộ đồ thời trang nữ đa dạng, từ kiểu dáng dễ thương đến phong cách streetwear.

Xem Thêm  VM STYLE Long An 

  • Hàng Hot Girl, Trend:

Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, đảm bảo bạn sẽ luôn thấy mình trong trang phục phù hợp với thị hiếu thời thượng.

Ngân Nhí Store tận tâm phục vụ và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến và trải nghiệm không gian mua sắm. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy những bộ trang phục ưng ý và phù hợp với phong cách của mình tại Ngân Nhí Store.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  142A Huỳnh Văn Đảnh, Phường 3, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0947178775

Thời gian hoạt động: 

  • Tại CH:  08h30 – 20h00
  • Live stream FB: T2 – 3- 4 – 5 – 6 ( Lúc 19h00)

Fanpage: Ngân Nhí Store