Mì Vịt Tiềm Tân An

Mì Vịt Tiềm Tân An tọa lạc tại vị trí trung tâm TP Tân An, Long An. Với vị trí thuận lợi, quán không chỉ là nơi lý tưởng cho những bữa trưa gia đình mà còn là điểm hẹn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè.

Mì Vịt Tiềm Tân An nổi tiếng với món mì vịt tiềm thuốc bắc, nơi vịt được nấu chung với các nguyên liệu từ thuốc bắc tạo nên hương thơm đặc trưng và lạ miệng. Mỗi tô mì là một sự kết hợp hài hòa giữa vị thơm của vịt, mùi thuốc bắc đặc trưng và sự ngon miệng của mì. Đây không chỉ là một bữa ăn ngon miệng mà còn là sự bồi bổ sức khỏe.

 

Bún Mọc Siêu Hot – Chuẩn Vị Đủ Yếu Tố: Ngon – Sạch – Bổ

Ngoài mì vịt tiềm, Mì Vịt Tiềm Tân An còn nổi tiếng với món bún mọc siêu hot, đảm bảo chuẩn vị đủ yếu tố: ngon – sạch – bổ. Bún mọc tại đây được chế biến tỉ mỉ, từng chiếc mọc giòn thơm, kết hợp với nước dùng ngon lành, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự đa dạng trong ẩm thực.

Hãy Đến Mì Vịt Tiềm Tân An – Khám Phá Hương Vị Đặc Sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để thưởng thức mì vịt tiềm và bún mọc độc đáo, Mì Vịt Tiềm Tân An là sự lựa chọn hoàn hảo, là nơi để khám phá và tận hưởng hương vị tinh tế của ẩm thực truyền thống. Hứa hẹn bạn sẽ trở lại với những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt này

Xem Thêm  Chi Nhánh Mới Của Lẩu Gà 79 - Gà Má Nuôi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Trương Định, Phường 1, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0968222228

Thời gian hoạt động: 07h00 – 22h00

Fanpage: Mì Vịt Tiềm Tân An