Massage Tâm Phúc – Massage FOOT & BODY

Bạn đang đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi ở cổ, vai, gáy và toàn thân, nhưng không biết nơi nào có thể giúp bạn? Hãy để Massage Tâm Phúc giúp bạn đánh bay những mệt mỏi đó.

Niềm Tin và Sức Khỏe: Chúng tôi không chỉ đón nhận sự tin tưởng của bạn, mà còn trao lại cho bạn sức khỏe, sự sảng khoái.

Dịch vụ Phổ Biến:

  • 60 phút/ 150k: Massage chuyên sâu cho Foot hoặc toàn bộ cơ thể.
  • 90 phút/ 200k: Massage cho Foot & Body, kèm theo liệu pháp xông hơi, xoa bóp, ấn huyệt, cạo gió, giác hơi.
  • 120 phút/ 270k: Trải nghiệm toàn diện với Massage Foot & Body, cùng với các liệu pháp bổ sung như xông hơi, xoa bóp, ấn huyệt, cạo gió, giác hơi.

Trải Nghiệm Massage Toàn Diện: Tại Massage Tâm Phúc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm massage toàn diện. Được bắt đầu bằng việc massage đầu, cổ, vai, gáy, tay và chân kết hợp với bấm huyệt đạo cho bàn chân. Tiếp đó là loạt liệu pháp massage lưng khô, lưng dầu (sử dụng dầu massage), massage đá nóng và kỹ thuật đi lưng cõng bẻ theo phong cách Thái, Thụy Điển, kết hợp với bấm huyệt cổ truyền. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời và đầy hứng khởi.

Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ m.iễn phí như đắp mặt nạ dưa leo, sử dụng gối nóng thảo dược, ngâm chân với thuốc bắc và thư giãn trong không gian xông hơi.

Xem Thêm  Duyên Spa Nơi hội tụ dịch vụ Làm đẹp tại TP.Tân An

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn và mang lại cho bạn cảm giác thư thái, sảng khoái sau mỗi buổi massage. Hãy đặt lịch ngay hôm nay tại Massage Tâm Phúc để khám phá và trải nghiệm!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 29A hẻm 57 đường Huỳnh Văn Gấm, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An ( coffee Phúc Long vào 50m )

Số Điện Thoại: 0933084435 

Thời gian hoạt động: 10h00 – 23h00

Fanpage: Massage Tâm Phúc