Kim Thuyền Studio – Nơi Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngày Cưới Đẹp Nhất!

Ngày cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời, và Kim Thuyền Studio là địa điểm lý tưởng để biến giấc mơ cưới của bạn thành hiện thực. Tọa lạc tại trung tâm TP Tân An, Kim Thuyền Studio mang đến không gian sang trọng và chuyên nghiệp để dành cho các cặp đôi trong ngày quan trọng của họ.

Danh Sách Dịch Vụ:

  • Cho Thuê Váy Cưới và Âu Phục Cưới: Kim Thuyền Studio tự hào là địa điểm có sự đa dạng vô song về mẫu váy cưới và âu phục cưới. Từ những thiết kế truyền thống đến những xu hướng mới nhất, chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn phong phú cho dâu rễ.

 

  • Trang Điểm Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên gia trang điểm tại Kim Thuyền Studio không chỉ là những người có kinh nghiệm mà còn là những người sáng tạo, sẽ giúp bạn tỏa sáng trong ngày cưới của mình. Phong cách trang điểm hiện đại và tinh tế để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

  • Chụp Ảnh Cưới: Kim Thuyền Studio tự hào về dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều góc cảnh đẹp ngoại cảnh và không gian chụp ảnh tại Studio với ánh sáng tốt nhất, giúp bắt lấy những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của bạn.

Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Đa Dạng Về Lựa Chọn: Kim Thuyền Studio sở hữu một bộ sưu tập đa dạng về váy cưới, âu phục cưới, áo dài bưng quả, áo dài bà xui… để phù hợp với mọi sở thích và phong cách.
  • Chất Lượng Hàng Đầu: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày cưới của mình.
  • Giá Trị Hợp Lý: Kim Thuyền Studio luôn hiểu rằng mỗi cặp đôi đều có ngân sách riêng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt với giá trị hợp lý.
Xem Thêm  Khôi Đỗ Bridal - Capture your most precious moment

 

Hãy Đến Với Kim Thuyền Studio và Chia Sẻ Cùng Chúng Tôi Kỷ Niệm Đẹp Nhất Trong Đời Bạn!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 350A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0942620803

Thời gian hoạt động: 07h00 – 21h00

Fanpage: Kim Thuyen Studio