Khám Phá Hương Vị Độc Đáo của Kẹo Golia Frutta C Vị Gừng Chanh Mới

Kẹo Golia – một thương hiệu kẹo nổi tiếng của Ý, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Perfetti Van Melle, là một trong những tập đoàn bánh kẹo lớn thứ 3 trên toàn cầu, với hơn 31 công ty hoạt động trên khắp thế giới. Được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, kẹo Golia không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo hay gluten. Thương hiệu này đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng và nhu cầu sử dụng. Một số dòng sản phẩm nổi bật của kẹo Golia bao gồm Golia Syro thảo dược và Golia Chanh Mật Ong.

Kẹo Golia Frutta C Vị Gừng Chanh Mới là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu, được giới thiệu vào tháng 11 năm 2023. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị chanh chua thanh và gừng tự nhiên thơm nồng, bổ sung thêm vitamin C giúp hỗ trợ hệ miễn dịch trở nên cường tráng hơn.

Trải Nghiệm Hương Vị Độc Đáo và Phong Phú

Kẹo Golia Frutta C Vị Gừng Chanh Mới được đóng gói trong túi nhựa ép kín, với bao bì với hình ảnh chanh gừng và logo sản phẩm. Mỗi viên kẹo nhỏ gọn, màu vàng chanh, bên trong là nhân chanh gừng tươi mát, hấp dẫn, được bọc riêng trong giấy bạc chất lượng để bảo quản tốt hơn.

Xem Thêm  Trái thanh long có trong mì tôm, bạn đã thử ăn mì này chưa?

Khi thưởng thức, bạn sẽ trải qua vị chua nhẹ, tươi mát của chanh, kết hợp với vị ngọt và hậu vị ấm áp của gừng. Một làn hương nhẹ nhàng của vitamin C cũng lan tỏa, tạo nên trải nghiệm vị giác tuyệt vời và độc đáo.

Ngoài việc mang đến hương vị đặc biệt, kẹo còn giúp làm sạch họng, giảm ho, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

Giá Tham Khảo và Kết Luận

Giá tham khảo cho Kẹo Golia Frutta C Vị Gừng Chanh là khoảng 14.000 đồng cho gói 95.7g. Hiện tại, sản phẩm chưa được phân phối tại Bách Hóa Xanh, tuy nhiên bạn có thể tìm mua các dòng sản phẩm kẹo Golia khác như Golia Syro thảo dược, Golia Chanh Mật Ong,…

Hãy đến các cửa hàng gần bạn để thưởng thức Kẹo Golia Frutta C Vị Gừng Chanh Mới ngay hôm nay! Đừng quên theo dõi Bách Hóa Xanh để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.