Top 5 dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại TP. Tân An, Long An

Hầm cầu (hay còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại) đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý chất thải hữu cơ hàng ngày của mọi gia đình. Nơi này chứa và xử lý chất thải hữu cơ bằng cách sử dụng vi khuẩn phân hủy, biến chúng thành dạng bùn. Sau đó, dạng bùn này được đưa ra ngoài môi trường thông qua hệ thống ống nước thoát nước.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chất thải hữu cơ trong hầm cầu không kịp phân hủy hoàn toàn sẽ tích tụ và làm giảm thể tích chứa của hầm cầu. Điều này có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn và không thể tiếp tục sử dụng hầm. Do đó, việc hút hầm cầu trở nên cần thiết để làm trống thể tích chứa và tạo không gian cho vi khuẩn tiếp tục hoạt động. Khi hầm cầu được hút sạch, mọi sinh hoạt gia đình mới trở lại bình thường.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu có thể là do hầm đã sử dụng lâu năm và tích tụ chất thải, nhưng còn có một số lý do khác cũng cần được lưu ý. Đó là thiết kế lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc, thiếu đường ống thoát khí hoặc thiết kế không đúng, đường ống thoát nước bị nối sai cách gây tắc, vật cứng, rắn, khó phân hủy như bao cao su, băng vệ sinh… được vô tình đổ vào bồn cầu, hay thói quen xả giấy vệ sinh khi giật nước. Những yếu tố này đều có thể góp phần vào tình trạng tắc nghẽn hầm cầu.

Xem Thêm  Thanh Phượng Aerobic - Thể Dục Thẩm Mỹ Tại TP.Tân An

Để duy trì hệ thống vệ sinh hoạt động hiệu quả, việc hút hầm cầu cần được thực hiện định kỳ. Thông thường, hầm tự hoại được xây dựng dựa trên diện tích căn nhà và số lượng người sử dụng để tính toán thời gian sử dụng. Tuy nhiên, trong thực tế, việc xây dựng không đúng chuẩn và việc lọt vào hầm các chất thải khó phân hủy khiến thời gian sử dụng hầm cầu bị giảm xuống khoảng 3 – 4 năm. Do đó, đề xuất hút hầm cầu một lần trong khoảng thời gian này để đảm bảo hầm cầu hoạt động hiệu quả, đủ không gian và điều kiện cho vi khuẩn phân hủy làm việc.

Hút hầm cầu là một giải pháp hiệu quả để giữ cho hệ thống vệ sinh hoạt động bình thường, đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho cộng đồng. Việc duy trì hầm cầu trong tình trạng hoạt động tốt cũng là trách nhiệm của mỗi gia đình và cộng đồng, hỗ trợ cho việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Khắc phục sự cố hầm cầu ngoài ý muốn là một vấn đề cấp bách và khó giải quyết mà ai cũng muốn tránh. Dù đã nỗ lực trong việc duy trì và vệ sinh hầm cầu, nhưng hiện trạng các sự cố vẫn không tránh khỏi, xuất hiện trong nhiều gia đình và khu vực làm việc. Để giải quyết triệt để và nhanh chóng những vấn đề này, sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín là cần thiết. Với mong muốn giúp mọi người tìm được các dịch vụ hút hầm cầu và thông cống nghẹt uy tín tại TP Tân An, Long An, chúng tôi xin gợi ý một số công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

Top 5 dịch vụ hút hầm cầu bạn có thể tham khảo tại TP. Tân An  Long An

1. Công ty Môi Trường Thiên Phước

Địa chỉ:

  • 182 QL62, Phường 2, Tân An, Long An
  • 43 Huỳnh Việt Thanh, Phường 2, Tân An, Long An
  • 84 Hùng Vương, Tuyên Thạnh, Mộc Hóa, Long An

Điện thoại: 0909 988 584 & 0974 432 844
Website: ruthamcaulongan.net

2. Công ty Hút hầm cầu Long An Vũ Tiến

Địa chỉ:

  • Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
  • Đường Dọc 2, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

Điện thoại: 0965 302 301 & 0886 331 331
Email: huthamcaulongan@gmail.com
Website: huthamcaulongan.com

3. Công ty Rút Hầm Cầu Long An – Tấn Phát

Địa chỉ:

  • 183 Phan Văn Mảng, Thị Trấn Bên Lức, Huyện Bến Lức, Long An
  • 350 Nguyễn Thị Bảy, Tân An, Long An
  • ĐT837 Khu Phố 1, Thị Trấn Tân Thạnh, Huyện Tân Thạnh, Long An

Điện thoại: 0938 634 674 & 0708 115 888
Email: ruthamcautanphat@gmail.com
Website: ruthamcaulongan.com

4. Rút Hầm Cầu Long An

Địa chỉ: 26 Nguyễn Thị Đẩu, Phường 2, Tân An, Long An

Xem Thêm  J&T Express là gi? Địa chỉ J&T Express TP Tân An Long An

Điện thoại: 0708 115 888 & 0363 000 888

Email: huthamcau39@gmail.com

Website: huthamcau24h.com.vn

5. Hút hầm cầu Thăng Long

Địa chỉ:

  • 28 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An
  • 80 Hùng Vương nối dài, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An

Hotline: 0904 55 1117

Mobile: 0979 44 5555

Leave A Reply

Your email address will not be published.