Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên

Furiosa Câu Chuyện Từ Max Điên

Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên là bộ phim phiêu lưu hành động hậu tận thế ra mắt năm 2024, phần thứ 5 trong loạt phim nổi tiếng Mad Max – Max Điên, đồng thời là phần tiền truyện của Mad Max: Fury Road – Max Điên: Con Đường Tử Thần (2015). Bộ phim mang tên gốc Furiosa: A Mad Max Saga (2024), với sự tham gia của Anya Taylor-Joy trong vai chính Imperator Furiosa, cùng Chris Hemsworth, Tom Burke và Alyla Browne.

Dự Án Phim Và Quá Trình Sản Xuất

Dự án Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên khởi động từ đầu năm 2020, bao gồm sự góp mặt của một số thành viên từ đoàn phim Mad Max: Fury Road và nhiều gương mặt mới. Quá trình quay phim diễn ra tại Úc, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2022. Bộ phim có màn chào sân ấn tượng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 vào ngày 15/5/2024, trước khi công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới từ ngày 23, 24/5.

Nội Dung Phim

Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên lấy bối cảnh 15 đến 20 năm trước các sự kiện trong Mad Max: Fury Road. Khi thế giới rơi vào hỗn loạn, Furiosa bị bắt khỏi Green Place of Many Mothers và rơi vào tay tổ chức Biker Horde do Warlord Dementus lãnh đạo. Trong lúc hai kẻ độc tài tranh giành quyền thống trị Thành cổ, Furiosa phải nỗ lực sống sót và vượt qua muôn vàn thách thức để trở về nhà.

Xem Thêm  Tóm Tắt Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Thông Tin Thêm Về Phim

  • Thời Lượng: 148 phút
  • Diễn Viên: Anya Taylor-Joy, Chris Hemsworth, Nathan Jones,…
  • Nhà Sản Xuất: Doug Mitchell, George Miller
  • Đạo Diễn: George Miller
  • Năm Phát Hành: 2024
  • Giới Hạn Tuổi: 17 tuổi trở lên

Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hành trình đầy kịch tính, với những pha hành động mãn nhãn và câu chuyện sâu sắc về sự sống còn trong một thế giới hậu tận thế. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bộ phim đầy hấp dẫn này tại các rạp chiếu phim từ ngày 23, 24/5/2024!

Xem phim tại rạp starlight