Cõng Anh Mà Chạy – Sự Kết Hợp Đầy Xúc Động Từ Webtoon Đình Đám

Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đầy xúc động, được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng The Best Of Tomorrow của tác giả Kim Bang. Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Kim Hye Yoon, Byeon Woo Seok, Song Geon Hee, Lee Seung Hyeob và nhiều tài năng khác, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc sâu sắc cho khán giả.

Nội Dung:

Phim kể về Im Sol (Kim Hye Yoon) – một người hâm mộ cuồng nhiệt của thần tượng Ryu Sun Jae (Byun Woo Seok). Trước cái chết đột ngột của Ryu Sun Jae, Im Sol đã trải qua những thời khắc tuyệt vọng. Nhưng nhờ một phép màu, cô được quay ngược thời gian về năm 2008 để cứu anh.

Im Sol từng có tiềm năng để trở thành một đạo diễn giỏi, nhưng mọi ước mơ đã bị một tai nạn đánh sập. Dẫu vậy, những lời an ủi của Ryu Seon Jae qua một chương trình phát thanh đã giúp cô nghĩ thông suốt và tiếp tục sống. Sự mất mát đột ngột của Ryu Seon Jae khiến Im Sol đau lòng và dấy lên ý định tự sát. Tuy nhiên, những gì anh đã dành cho cô đã khiến cô tiếp tục sống và trở thành một fan hâm mộ của anh.

Lịch Chiếu:

Phim sẽ chính thức được phát sóng trên kênh tvN của Hàn Quốc và ứng dụng VieON, bắt đầu từ ngày 08/04/2024. Với 16 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 70 phút, bộ phim hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Xem Thêm  Review sách Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard - Kỷ Niệm Ngọt Ngào Và Cay Đắng Của Tuổi Thanh Xuân

Thông Tin Thêm:

  • Thời lượng: 16 tập, 70 phút/tập
  • Diễn viên: Kim Hye Yoon, Byeon Woo Seok, Song Geon Hee, Lee Seung Hyeob,…
  • Nhà sản xuất: Bon Factory
  • Đạo diễn: Yoon Jong Ho, Kim Tae Yeop
  • Biên kịch: Lee Shi Eun
  • Năm phát hành: 08/04/2024
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên

Cõng Anh Mà Chạy hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy cảm xúc và ý nghĩa, khắc họa hành trình của một người hâm mộ và tình yêu không bao giờ phai mờ theo thời gian.