Bún Riêu Tóp Mỡ Cô Vân – Sân Vận Động Long An

“Không chỉ là một bữa ăn mà còn là sự hiếu khách” – Đây là câu Slogan tinh tế đồng hành cùng Quán Bún Riêu Tóp Mỡ Cô Vân, một trong những địa điểm ẩm thực được yêu thích nhất tại Thành phố Tân An. Nằm tại Sân Vận Động Long An, quán không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực mà còn là điểm hẹn lý tưởng của những buổi gặp gỡ gia đình và bạn bè.

Hương Vị Đặc Trưng

Quán Bún Riêu Tóp Mỡ Cô Vân nổi tiếng với hương vị đặc trưng và tinh tế của món Bún Riêu. Điểm đặc biệt của quán là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị thơm ngon của tóp mỡ béo ngậy và sự đặc trưng của riêu cua tươi ngon.

Nước lèo ngọt từ nước hầm xương là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng và hấp dẫn của Bún Riêu tại quán. Kết hợp với vị đặc trưng của riêu cua tươi ngon, mỗi tô Bún Riêu tại đây không chỉ là một bữa ăn đơn thuần mà còn là một trải nghiệm ẩm thực đích thực.

Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, từ thịt heo tươi mới, riêu cua chọn lọc, cho đến rau sống tươi ngon, tất cả tạo nên một tô bún vừa béo, vừa thơm, hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên.

Xem Thêm  Bún Riêu Cô Loan

Sự Hiếu Khách Tận Tâm

Không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực ngon lành, Quán Bún Riêu Tóp Mỡ Cô Vân còn là điểm đến lý tưởng để tận hưởng sự hiếu khách và phục vụ tận tình. Đội ngũ nhân viên tại quán luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ mọi khách hàng với tinh thần nhiệt tình và chu đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian ấm cúng và hương vị đặc trưng của Bún Riêu, hãy ghé thăm Quán Bún Riêu Tóp Mỡ Cô Vân tại Thành phố Tân An. Đây không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực mà còn là điểm hẹn lý tưởng cho mọi buổi gặp gỡ và sum vầy bên gia đình và bạn bè.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Căn Tin Sân Vận Động đường Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An, Long An 

Số điện thoại : 0817996679

Thời gian hoạt động: 14h00 – 21h30 ( Quán nghỉ mùng 1 & 15 hàng tháng)

Fanpage: Bún Riêu Tóp Mỡ Cô Vân – Sân Vận Động Long An

Leave A Reply

Your email address will not be published.