Bing Chilling là gì? ý nghĩa Trên Bing Chilling TikTok, Facebook

Trên TikTok, Facebook và nhiều nền tảng mạng xã hội khác, câu nói “Bing chilling” đang lan truyền rộng rãi, khiến nhiều người không hiểu điều gì đang xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giải thích Bing Chilling là gì và nguồn gốc của cụm từ này.

Bing Chilling là gì?

“Bing chilling” đơn giản là phiên âm của từ “冰淇淋” trong tiếng Trung, có nghĩa là “kem”. Vậy nên, khi người ta nói “Bing chilling”, họ đang nói về kem. Cụm từ “Zao sheng hao zung wo, shenzai wai-oh bing chilling. Wo han she huày bing chilling” trong tiếng Trung có nghĩa là “Chào buổi sáng Trung Quốc, bây giờ tôi đang có kem, tôi rất thích ăn kem.”

Nguồn Gốc của Bing Chilling

“Câu nói “bing chilling” bắt nguồn từ diễn viên John Cena khi anh ấy vừa ăn kem vừa nói về bộ phim Fast and Furious 9 bằng tiếng Trung Quốc. John Cena đã nói: “Chào buổi sáng Trung Quốc, tôi đang có kem và tôi thích kem. Nhưng với tôi ‘Fast and Furious 9’ còn ngon hơn kem.” Đoạn video này nhanh chóng trở nên phổ biến trên mạng xã hội với sự kết hợp giữa cách phát âm tiếng Trung không chuẩn của John Cena và biểu cảm dễ thương của anh ấy.

Sự Trỗi Dậy của Trend “Bing Chilling”

Bing chilling trở nên phổ biến trở lại trên mạng xã hội khi nhiều người tạo ra các meme và video hài hước về cụm từ này. Những nội dung vui nhộn và hài hước về “bing chilling” đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và làm cho trend này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  3133 là số gì? Cuộc Gọi Từ Đầu Số 3133 Có Phải Lừa Đảo Không?

Kết Luận

Dù chỉ là một cụm từ đơn giản, nhưng “bing chilling” đã trở thành một trend hot trên mạng xã hội nhờ vào sự kết hợp giữa nguồn gốc từ video của John Cena và sự sáng tạo của cộng đồng mạng. Điều này cho thấy sức mạnh của mạng xã hội trong việc lan truyền văn hóa và giải trí.