Biển số xe An Giang số mấy? Số xe 67 của tỉnh nào?

Tọa lạc tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh An Giang là một trong những địa danh nổi tiếng của miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Với diện tích tổng cộng 3.406 km², An Giang nằm ở phía Tây Bắc của cả nước, giáp Campuchia và có ranh giới giữa các tỉnh Kiên Giang, Đồng Tháp và TP.Cần Thơ. Với dân số lên đến 2,4 triệu người tính đến thời điểm 1/4/2019, An Giang là tỉnh có dân số đông nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Nông Nghiệp và Ngành Nghề Thủ Công Truyền Thống

An Giang nổi tiếng là một trong những địa phương dẫn đầu về sản lượng lúa và sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, ngành nghề thủ công truyền thống ở đây cũng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực dệt may và chế biến thủy sản.

Du Lịch và Lễ Hội Độc Đáo

An Giang thu hút lượng lớn du khách nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên và các lễ hội độc đáo. Các điểm du lịch nổi tiếng như núi Sam, hang động Thủy Đài Sơn, Anh Vũ Sơn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Biển Số Xe An Giang

Với hệ thống giao thông phát triển, biển số xe An Giang cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Biển số xe ô tô và mô tô tại An Giang có mã số đầu là 67, và có sự phân biệt theo từng huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Ví dụ:

  • Thành phố Long Xuyên: 67-B1-B2 – AA
  • Huyện Châu Phú: 67-D1 – AC
  • Thành phố Châu Đốc: 67-E1 – AE
  • … và nhiều huyện, thành phố khác.
Xem Thêm  Số tổng đài Vietcombank miễn phí 24/24

Với những đặc điểm về nông nghiệp, du lịch và biển số xe độc đáo, An Giang không chỉ là một điểm đến hấp dẫn cho du khách mà còn là nơi sinh sống lý tưởng cho người dân.