Bảo Bảo Kitchen – Bánh mì chảo, Bít Tết, Mỳ Ý

Bảo Bảo Kitchen –  Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành phố Tân An, Long An

Khi bạn đặt chân đến Thành phố Tân An và đang thèm mỳ ý thơm ngon, bánh mì chảo béo ngậy, hay món bò bít tết tươi mềm thì hãy nhanh chóng tìm đến Bảo Bảo Kitchen. Đây là nơi đáng để bạn ghé thăm và tận hưởng những món ngon đặc biệt.

Mỳ Ý – Đỉnh Cao Hương Vị

Tại Bảo Bảo Kitchen, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị độc đáo của mỳ ý sợi mỳ dai dai kết hợp với nước sốt đậm đà và phô mai béo ngậy. Đây chính là món best seller mà các thực khách yêu thích nhất.

Chảo Bò Bít Tết và Xíu Mại Độc Đáo:

Nếu bạn là người yêu thích thịt bò,Bảo Bảo Kitchen sẽ không làm bạn thất vọng. Chảo Bò Bít Tết tại đây với thịt bò tươi mềm được chế biến tinh tế, hoặc bạn có thể thử món Chảo Xíu Mại độc đáo kèm theo topping theo sở thích của bạn. Đặc biệt, hương vị đặc trưng chỉ có tại Bảo Bảo Kitchen sẽ khiến bạn nhớ mãi.

 

Sữa Bò Tươi Nguyên Chất:

Không chỉ có những món ăn hấp dẫn, Bảo Bảo Kitchen còn cung cấp sữa bò tươi nguyên chất, thơm béo và hấp dẫn. Sữa này sẽ giúp bạn có một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Xem Thêm  Onion House - Bún Đậu Mắm Tôm

Bảo Bảo Kitchen luôn trân trọng sự ủng hộ và tình yêu của các khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và ngon miệng tại Tân An.

Hãy ghé thăm Bảo Bảo Kitchen để cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những món ngon hấp dẫn. Chắc chắn rằng bạn sẽ quay lại lần nữa!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, Thủ Khoa Huân, P1, Tp Tân An ( buổi sáng)

                42, Thủ Khoa Huân, P1, Tp Tân An, tỉnh Long An (buổi chiều)

Số điện thoại: 0918482056 – 0329259079

Thời gian hoạt động:

𝐒𝐀́𝐍𝐆: 𝟔𝐡-𝟏𝟎𝐡𝟑𝟎 (Số 7, Thủ Khoa Huân)

𝐂𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔: 𝟏2𝐡 – 𝟐𝟎𝐡𝟑𝟎 (42, Thủ Khoa Huân)

Fanpage: https://www.facebook.com/banhmichaobaobaokitchen