BÁNH MÌ QUE ĐÀ NẴNG NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI TÂN AN

Chào các bạn yêu thích ẩm thực! Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa điểm ẩm thực tuyệt vời tại Thành phố Tân An, Long An – đó chính là “Bánh Mì Que Đà Nẵng” nằm tại 26 CMT8, Phường 1, TP Tân An. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh mì que thơm ngon, mập ú và đặc biệt đang chờ bạn thưởng thức.

Bánh mì que hấp dẫn:

Bánh mì que Đà Nẵng không chỉ đẹp mắt với hình dáng độc đáo mà còn khiến bạn mê mải bởi hương vị tuyệt vời. Dưới đây là một số món bánh mì que hấp dẫn bạn có thể thử:

  1. Bánh mì truyền thống – Giá 12K: Chiếc bánh mì này bao gồm Pate, Chả Bông, Đồ Chua, Sốt Trứng và Rau Ngò. Đây là một biểu tượng của bánh mì truyền thống, đầy hương vị.
  2. Bánh mì nhân xúc xích – Giá 15K: Bạn có thể cảm nhận hương vị độc đáo của bánh mì truyền thống kết hợp với xúc xích ngon mềm, tạo nên một món ăn thú vị.
  3. Bánh mì nhân thịt xông khói – Giá 17K: Một phiên bản độc đáo của bánh mì truyền thống với thịt xông khói thơm ngon.
  4. Bánh Mì nướng phomai – Giá 17K: Thêm một tùy chọn đặc biệt với phô mai tươi ngon, tạo ra hương vị đặc biệt.
Xem Thêm  Thông Coffee - Cà Phê và Trà Trái Cây Chất Lượng

 

Bánh Mì Que Đà Nẵng hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, với một loạt lựa chọn đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

Nếu bạn đang ở Tân An hoặc đang dạo chơi trong khu vực này, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những chiếc bánh mì que ngon và độc đáo tại địa chỉ 26 CMT8, Phường 1, TP Tân An, Long An. Hãy đến và cảm nhận hương vị đặc biệt của Bánh Mì Que Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 CMT8,  Phường 1, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0941936363

Thời gian hoạt động:  06h00 – 22h00

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.