Bánh Bèo Canh Bún Ngọc Trân

Bánh Bèo Canh Bún Ngọc Trân – Hương Vị Truyền Thống Tại Long An

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ẩm thực tại thành phố Tân An, Long An, thì Bánh Bèo Canh Bún Ngọc Trân chắc chắn là một điểm dừng chân không thể bỏ lỡ. Nằm tại đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, quán là một điểm đến lý tưởng để thỏa mãn vị giác và trải nghiệm những hương vị truyền thống độc đáo.

Đa Dạng Món Ăn Truyền Thống

Bánh Bèo Canh Bún Ngọc Trân nổi tiếng với sự đa dạng trong thực đơn, cung cấp nhiều loại món ngon như bánh bèo, bánh bột lọc, bánh đúc, bánh khọt, và đặc biệt là bột chiên – một món ăn đường phố truyền thống với hương vị độc đáo. Tất cả các món đều được chế biến bằng những nguyên liệu tươi ngon và được nấu bằng những bí quyết gia truyền, tạo nên sự thơm ngon và độc đáo khó cưỡng.

   

Món Canh Bún Đặc Biệt – Chả Riêu Cua Siêu Ngon

Điểm đặc biệt của Bánh Bèo Canh Bún Ngọc Trân chính là món canh bún với chả cua siêu ngon. Canh bún tại đây được nấu từ nước dùng thơm ngon, hòa quyện vị ngọt tự nhiên của hải sản. Chả riêu cua tươi ngon và giòn tan được chế biến đặc biệt, tạo nên một hương vị độc đáo và không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác. Đây là một món ăn ngon độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến thăm quán.

Xem Thêm  ThiênKim Food -  Tại Ngã tư Cầu Vuông, Thị Trấn Tầm Vu

Nếu bạn là người yêu thực phẩm và muốn khám phá những hương vị độc đáo của Long An, hãy ghé qua Bánh Bèo Canh Bún Ngọc Trân tại đường Nguyễn Cửu Vân. Đây chắc chắn là một điểm đến thú vị để bạn cùng gia đình và bạn bè tận hưởng bữa ăn ngon và trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, TP Tân An 

Số điện thoại: 0907622257

Thời gian hoạt động: 15h00 -20h00

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoctran.banhbeo