BaNa’s TEA – Trà sữa BaNa

Trà Sữa BaNa là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích trà sữa và muốn khám phá các hương vị mới lạ, độc đáo. Với sự đa dạng trong menu và giá cả phải chăng, quán hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và thư giãn.

Đa Dạng Hương Vị Trà Sữa

Trà Sữa BaNa nổi tiếng với sự đa dạng trong các loại trà sữa, từ truyền thống đến hiện đại, từ Thái Xanh tinh tế, hấp dẫn đến trà sữa Hokkaido đầy hương vị đặc trưng. Bạn có thể thưởng thức trà sữa nướng thơm phức hay trải nghiệm hương vị truyền thống đậm đà. Mỗi lựa chọn đều được chế biến tận tâm và chất lượng.

Topping Phong Phú – Sáng Tạo Mỗi Ngày

Trà sữa không chỉ ngon vì hương vị trà mà còn bởi những loại topping phong phú như trân châu, thạch rau câu, pudding, plan… Mỗi lần thưởng thức là một hành trình sáng tạo mới, khiến Trà Sữa BaNa trở thành địa điểm không chỉ dành cho người yêu trà sữa mà còn là đối tượng của những người muốn thử nghiệm hương vị độc đáo.

Đồ Uống Đa Dạng – Giá Trị Hấp Dẫn

Bên cạnh trà sữa, Trà Sữa BaNa còn có nhiều lựa chọn khác như Trà Trái Cây tươi ngon, Trà Kem Cheese mềm mịn, sữa tươi trân châu đường đen quyến rũ, và nhiều loại đồ uống khác như Soda, Rau má đậu xanh sữa dừa… Với giá chỉ từ 20k đến 35k, đây là nơi phù hợp với mọi túi tiền.

Xem Thêm  Trà Sữa Xì Phố Since 2013 - Khơi nguồn Trà sữa tại Tân An

Phục Vụ Nhanh Nhẹn

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đồ uống, Trà Sữa BaNa còn làm cho không gian quán trở nên ấm cúng và thoải mái. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và thân thiện sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm thú vị và thỏa mãn mọi nhu cầu.

Nếu bạn là người yêu thích trà sữa và muốn khám phá hương vị mới, hãy ghé thăm Trà Sữa BaNa để trải nghiệm không gian ấm áp và thưởng thức hương vị đặc trưng, sáng tạo từ những ly trà sữa tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Huỳnh Văn Gấm, phường 2, TP Tân An, Long An.

Số điện thoại : 0949201448

Thời gian hoạt động: 08h00 – 22h00

Fanpage: BaNa’s TEA – Trà sữa BaNa

Leave A Reply

Your email address will not be published.