Ăn Vặt – Cháo Chay Cô Ba

Nằm tại địa chỉ Hùng Vương nối dài, Phường 6, TP Tân An, Long An, Ăn Vặt Cô Ba là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực yêu thích ẩm thực chay đậm đà và hấp dẫn. Với menu đa dạng và sáng tạo, Cô Ba mang đến cho khách hàng không chỉ trải nghiệm hương vị truyền thống của Miền Tây mà còn được thưởng thức một loạt các món ăn vặt độc đáo.

Menu Đa Dạng – Hương Vị Truyền Thống:

1. Cháo Chay: Cháo chay tại Ăn Vặt Cô Ba không chỉ là một bữa ăn nhẹ mà còn là sự hòa quyện của những hương liệu truyền thống, tạo nên hương vị ấm áp và ngon miệng.

2. Bánh Canh Chay: Món bánh canh chay tại đây là sự kết hợp tinh tế giữa sợi bánh canh mềm mại và nước dùng chay thơm ngon, tạo nên một bữa ăn trọn vẹn.

3. Bì Cuốn Chay: Bí quyết của Bì Cuốn Chay nằm ở sự tận tâm trong việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon và quy trình nấu ăn cẩn thận, đảm bảo mỗi cuộn bì là một tác phẩm nghệ thuật.

Ăn Vặt Phong Phú – Món Bánh Tráng Không Thể Bỏ Lỡ:

Khám phá thêm thế giới ẩm thực với các loại bánh tráng tại Ăn Vặt Cô Ba, nơi có đủ các loại bánh tráng cho tín đồ thích bánh tráng không thể bỏ qua. Đặc biệt, món bánh tráng trộn (Chay Mặn đều có) và bánh tráng Tóp Mỡ khô Bò là những món siêu ngon đậm vị của Cô Ba.

Xem Thêm  Bảo Bảo Kitchen - Bánh mì chảo, Bít Tết, Mỳ Ý

Nguyên Liệu Tươi Ngon – An Toàn Thực Phẩm:

Cô Ba tự tin với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ chính tay mình, đảm bảo đưa đến khách hàng hương vị tuyệt vời và an toàn thực phẩm. Tất cả hành phi, tỏi phi, và ớt sa tế đều được làm tại nhà theo quy trình khép kín và sạch sẽ.

Đến với Ăn Vặt Cô Ba, bạn không chỉ thưởng thức ẩm thực chay ngon miệng mà còn được trải nghiệm hương vị quê hương miền Tây trong từng đợt hơi ấm. Hãy để Cô Ba chăm sóc khẩu vị của bạn và biến mỗi bữa ăn thành một hành trình ẩm thực đặc sắc!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:145 Hùng Vương nối dài gần ngã tư Quốc Tế, phường 6, Tp Tân An,Long An

Số điện thoại : 0908026077

Thời gian hoạt động: 11h00 – 22h00