7D Juice – Nước Ép Nguyên Chất 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian thư giãn và thưởng thức các loại đồ uống tươi mát, Quầy 7D Juice sẽ là điểm đến lý tưởng. Tọa lạc tại địa chỉ 84 Châu Thị Kim, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một loạt các loại nước ép, trà thiên nhiên thảo mộc và các đồ uống khác với hương vị tự nhiên và bổ dưỡng.

Menu đa dạng – Hương vị tươi mát:

Tại Quầy 7D Juice, chúng tôi tập trung vào việc phục vụ các loại đồ uống tươi mát và bổ dưỡng, bao gồm:

  • Nước ép hoa quả: Với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những ly nước ép hoa quả ngon miệng và giàu dinh dưỡng.
  • Trà thiên nhiên thảo mộc: Được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên, trà của chúng tôi mang lại sự thoải mái và tươi mát cho cơ thể.
  • Trà trái cây: Sự kết hợp tinh tế giữa trà và trái cây tươi ngon, mang đến hương vị độc đáo và ngon miệng.

 

 

Đa dạng lựa chọn – Nhiều loại đồ uống khác:

Ngoài ra, Quầy 7D Juice còn phục vụ các loại đồ uống phổ biến khác như trà sữa, rau má, cà phê và sinh tố. Với một menu đa dạng, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm thưởng thức đồ uống phong phú và ngon miệng.

Xem Thêm  The Gold - Drink and More

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian thư giãn và thưởng thức các loại đồ uống tươi mát, hãy ghé qua Quầy 7D Juice tại 84 Châu Thị Kim, Long An. Chúng tôi rất mong được phục vụ và mang đến cho bạn những trải nghiệm thưởng thức đồ uống độc đáo và bổ dưỡng. Hãy đến và cảm nhận ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Châu Thị Kim, Phường 3, TP Tân An, Long An

Số điện thoại : 0976799788

Thời gian hoạt động: 08h00 – 21h00

Fanpage:QUÁN 7D JUICE -84 Châu Thị Kim P3 – 0976799788

Leave A Reply

Your email address will not be published.